Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trong hàng loạt các nha khoa tại Biên Hòa mọc lên như nấm hiện nay thì giá cả chênh lệch nhau cũng không nhiều. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Tham khảo bài viết sau để tìm ra địa chỉ an toàn với giá cả phải chăng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ vừa an toàn vừa không xâm hại đến răng tốt nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân dịch chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên giá điều trị của phương pháp này là không giống nhau. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thực tế răng miệng của người bệnh, loại chỉnh nha mà người bệnh áp dụng và tay nghề của bác sĩ điều trị.

Chi phí chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền?

Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Thông thường, giá niềng răng tại các phòng khám giao động từ 18 – 45 triệu phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Tuy nhiên mức giá này có thể cao hơn nếu bạn lựa chọn hình thức niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Chỉnh nha là một quá trình phức tạp nên đòi hỏi người bác sĩ phải có cái nhìn tổng quát cũng như dự tính được tình trạng di chuyển của răng, để có thể mang lại cho bệnh nhân kết quả phục hình tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

điều trị niềng răng

Để hiểu hơn về các phương pháp chỉnh nha cũng như muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên môn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: