Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp răng miệng của con người ngày càng cao. Do đó, các dịch vụ nha khoa cũng vì thế mà phát triển. Trước đây khi nhắc tới chỉnh nha thì người dùng nghĩ ngay đến những mắc cài kim loại xấu xí. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay thì niềng răng mắc cài kim loại đã được thay thế bằng niềng răng sứ thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm người sử dụng mà nó còn có tính thẩm mỹ rất cao. Mắc cài sứ được làm bằng sứ nguyên chất, có màu giống răng thật nên trong suốt quá trình điều trị nhìn bạn không hề xấu xí và ngày càng xinh hơn nữa đấy.

Bạn hiểu gì về chỉnh nha niềng răng sứ?

Trong ngành nha, phương pháp chỉnh nha có thể chia thành 2 loại là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Niềng răng sứ là thuộc phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng cho dù bạn lựa chọn giải pháp nào thì kết quả cuối cùng mà chỉnh nha mang lại đó chỉnh là hàm răng đẹp, đều như hạt bắp.

phẫu thuật chỉnh nha

Ưu điểm nổi bật của niềng răng sứ:

  • Thẩm mỹ: các mắc cài được làm bằng sứ gắn trên răng có màu sắc giống hoặc tương đồng với răng thật nên khi trong suốt quá trình điều trị người dùng cảm thấy vô cùng tự tin.
  • Hiệu quả: có nhiều người nghĩ rằng khi niềng răng sứ thì chỉ đẹp thôi chứ hiệu quả thì không cao. Điều này hoàn toàn không đúng, vì niềng răng sứ không những thẩm mỹ mà hiệu quả không thua gì niềng răng mắc cài kim loại.
  • An toàn: sứ là loại vật liệu nha khoa đã được kiểm nghiệm là không gây phản ứng trong khoang miệng, không kích ứng, an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng

Nên niềng răng sứ ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các phòng khám nha khoa đều có thể thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả ở mỗi phòng khám là không giống nhau. Do đó, bạn phải có được sự lựa chọn đúng đắn để có được hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Để hiểu thêm về dịch vụ niềng răng sứ cũng như được tư vấn chính xác tình trạng răng của mình, quý khách có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H qua số Hotline 18001015 (Miễn phí). Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: