Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi có nhu cầu tẩy trắng răng việc bạn quan tâm đầu tiên là tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng giá bao nhiêu, có hại gì không … Nhưng bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

Không quá lạm dụng

Quá lạm dụng thuốc tẩy cũng giống như một số người nổi tiếng quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp, hậu quả để lại có thể sẽ rất nghiêm trọng. Không những vậy, việc thực hiện quá nhiều lần trong thời gian ngắn có thể thực sự gây tổn hại cho răng. Nghiêm trọng hơn, việc tẩy trắng này dễ làm răng bị ê buốt kéo dài, suy yếu men răng, răng bị mờ đục … không thể khắc phục được.

Không phải dành cho tất cả mọi người

Không phải tất cả những ai có nhu cầu điều có thể thực hiện tẩy trắng răng mà còn tuy vào sức khỏe răng miệng, mức độ nhiễm màu. Các bác sĩ còn phải xem xét tình trạng sức khỏe răng miệng để quyết định có nên tẩy trắng răng hay không. Phụ nữ mang thai, người bị dị ứng peroxide và răng nhạy cảm cũng không nên điều trị.

Trám răng bị mòn cổ Một vài triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant

Một số người có răng sâu, bị hở chân răng, men răng bị mòn, cần được điều trị trước khi tẩy trắng răng để trắng tổn thương hay làm răng bị ê buốt hơn. Việc này cũng không làm răng đã trám, gắn chụp răng và các hình thức răng phục hồi khác trắng lên vì thuốc tẩy chỉ có tác dụng trên răng thật. Ngoài ra, nếu răng bạn quá sẫm màu do bị nhiễm tetracycline cũng không hiệu quả mà nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ để có nụ cười đẹp.

Kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn

Trong 48 giờ đầu tiên sau khi điều trị tẩy trắng răng, bạn nên tránh các chất phẩm màu trên răng như cà phê, soda hay rượu vang đỏ là điều quan trọng ban đầu để duy trì màu răng trắng sáng sau khi tẩy….. Và nhớ đánh răng 2 lần mỗi ngày để duy trì độ trắng.

ăn uống nhiều thực phẩm có màu làm răng dễ ố vàng

Nhiều người lầm tưởng màu răng sau khi tẩy trắng có thể duy trì vĩnh viễn, sự thật không phải vậy, răng có thể bị nhiễm màu trở lại nếu bạn không biết cách chăm sóc. Nếu bạn biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng màu răng và hạn chế hút thuốc hay ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, trà, chocolate, sốt cà chua … có thể trắng sáng lâu hơn, kết quả tẩy trắng răng thường kéo dài từ 3 – 4 năm.

Xem thêm:

Làm thế nào để tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: