Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Vượt qua các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, công nghệ Brite Smile mang đến kết quả tẩy trắng răng tốt cho khách hàng. Đây là giải pháp tối ưu giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng tự nhiên.

1. Loại bỏ vết ố triệt để, tẩy trắng răng hiệu quả

Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng như sử dụng chanh, vỏ chuối, hay sử dụng miếng dán…, mang lại hiệu quả không cao, đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có thể nhìn thấy kết quả, mất nhiều công sức…. thì Brite Smile đã khắc phục những nhược điểm này.

3 lý do khiến tẩy trắng răng Brite Smile trở thành ưu việt

Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng xanh mang đến tác động hoàn hảo. Ánh sáng xanh được chiếu lên răng, sẽ đi xuyên qua lớp thuốc bôi trên bề mặt răng, kích thích các hoạt chất trong thuốc thấm sâu vào ngà răng phá vỡ hoàn toàn các liên kết màu, loại bỏ tận gốc, triệt để các vết ố vàng.

Với cơ chế hoạt động thông minh này, Brite Smile mang đến kết quả tẩy trắng răng hiệu quả, giúp hàm răng sau khi điều trị trở nên trắng sáng tự nhiên hơn.

2. An toàn cho răng

Không chỉ mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, Brite Smile còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Ánh sáng xanh nhẹ dịu không làm ảnh hưởng tới các mô mềm khác xung quanh răng, không hề gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng, tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Ngoài ra, Brite Smile còn có tác động làm mô nướu săn chắc hơn, không gây đau hay ê buốt. Với những lý do trên, công nghệ đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về độ an toàn. Thuốc tẩy trắng răng cũng được kiểm tra lâm sàn là an toàn khi sử dụng.

3. Rút ngắn thời gian tẩy trắng răng

Thông thường, các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống thường làm mất nhiều thời gian. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian việc không kiên nhẫn, không thực hiện đều đặn sẽ không có hiệu quả. Khắc phục vấn đề này, Brite Smile giúp bạn loại bỏ triệt để các mảng bám xỉn màu chỉ trong khoảng thời gian ngắn

trước và sau khi tẩy trắng răng

Ánh sáng xanh tạo điều kiện lý tưởng, nhanh chóng loại bỏ các vết ố vàng rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, chỉ sau 1 lần điều trị, các vết ố xỉn màu sẽ hoàn toàn biến mất, ngay cả những người bận rộn nhất. Chỉ sau khoảng 1 giờ bạn sẽ có nụ cười trắng sáng rạng rỡ, tự nhiên.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

– Cận cảnh quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: