Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Không phải tất cả các trường hợp tẩy trắng răng đều sẽ mang lại hàm răng trắng sáng như mong muốn. Vậy khi nào thì không thành công? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Sử dụng phương pháp không phù hợp

Để có một hàm răng trắng sáng thì việc trước tiên cần làm là lựa chọn phương pháp làm trắng răng phù hợp, an toàn với cơ thể người sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng Plasma được nhiều chuyên gia đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt nên có thể thấm sâu vào ngà răng, giúp răng của bạn trắng lên trông thấy và đặc biệt giúp nướu săn chắc.

Răng bị nhiễm kháng sinh

Răng xỉn màu do bị nhiễm tetra hay flour quá nặng sẽ làm thay đổi hoàn toàn các phân tử liên kết trong men răng. Do vậy, việc tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh thường không thành công hay kết quả không được như mong đợi.

Ăn các loại thực phẩm có màu sau khi tẩy trắng răng

tác hại của cafe sau khi tẩy trắng răng

Theo các chuyên gia, 2 tuần sau khi tẩy trắng răng thì men và ngà chưa ổn định nên rất dễ nhiễm màu. Do đó, các nha sĩ khuyên bạn không nên sử dụng các loại thực phẩm có màu như café, thuốc lá,… để duy trì hàm răng trắng sáng như ngọc. Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách cũng góp phần bảo vệ hàm răng của bạn đấy.

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-32

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 hoặc vui lòng trực tiếp đến phòng khám để được giải đáp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: