Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có rất nhiều yếu tố góp phần làm nên sự thành công của cấy ghép implant, nhưng trong đó có 4 yếu tố quan trọng như xương ổ răng đủ dày, bác sĩ thực hiện giỏi, trang thiết bị hiện đại, sự hợp tác của bệnh nhân, chính là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của cấy ghép implant.

1. Xương ổ răng đạt tiêu chuẩn

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Xương ổ răng chắc khỏe giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và thuận lợi

– Xương hàm của bạn khỏe mạnh, chất lượng xương của bạn đủ cứng, không bị tổn thương, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.

– Số lượng xương của bạn đủ về kích thước

– Đối với trường hợp thiếu xương bác sỹ cần lựa chọn loại xương ghép phù hợp với bệnh nhân

– Không viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép

2. Bác sĩ thực hiện có giỏi

Một bác sĩ giỏi cần phải đạt các yêu cầu

– Thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng, để từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý, xác định ngay từ đầu những yếu tố nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái – chuyên môn cấy ghép implant

– Cấy ghép implant là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ cấy ghép phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nếu là nhổ răng đồng thời cấy ghép implant thì không làm tổn thương vùng xương ổ răng.

Còn nếu ngược lại, một bác sĩ kém chuyên môn thì có thể ngay từ đầu đã nhận định và đưa ra kế hoạch điều trị không đúng, không đủ khả năng cấy ghép implant đúng kỹ thuật khiến kết quả cấy ghép không như mong đợi, thậm chí gây biến chứng cho bệnh nhân. Lúc này lại phải mất thời gian chỉnh sửa phục hình.

3. Thiết bị cấy ghép hiện đại cũng là yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

– Tại trung tâm nha khoa phải trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho việc cấy ghép như: máy chụp X-quang, máy li tâm, máy cắt xương…hỗ trợ tốt cho bác sĩ thực hiện nhanh chóng các giai đoạn điều trị.

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Trang thiết bị hiện đại là yếu tố không thể thiếu khi thực hiện ca điều trị cấy ghép implant

– Phòng phẫu thuật, dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật phải được vô trùng trong khi cấy ghép implant. Khâu vô trùng này vô cùng quan trọng nếu chuẩn bị không tốt thì nguy cơ bệnh nhân nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật rất cao.

Nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, trung tâm đã và đang làm tốt những yêu cầu nêu trên, đảm bảo việc điều trị không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn rút ngắn đáng kể thời gian cho bạn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại có tại nha khoa.

4. Sự hợp tác của bệnh nhân

Bệnh nhân phải đảm bảo tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau khi cấy ghép Implant. Một khi đã hoàn tất điều trị cấy ghép Implant thì việc vệ sinh, chăm sóc, giữ gìn và tái khám định kỳ là hết sức quan trọng. Do đó, để đạt được thành công cho việc cấy ghép implant, bạn cần tìm đến trung tâm nha khoa tin cậy và bác sĩ uy tín để điều trị cho mình và người thân.

Để hiểu rõ hơn nữa về các yếu tố quan trọng giúp cấy ghép răng implant thành công, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: