Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thuật ngữ niềng răng hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các vấn đề cơ bản của phương pháp này.

Các loại mắc cài trong niềng răng

Niềng răng là gì?

Niềng răng có thể hiểu đơn giản là làm răng đều đẹp. Tuy nhiên hiểu một cách chính xác thì nó là kỹ thuật sắp xếp lại vị trí của răng dựa vào lực kéo của các khí cụ (mắc cài, khay niềng, lò xo, dây cung…), nhằm mục đích đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ.

Tác dụng của niềng răng là gì?

Làm răng đều, thẳng và đẹp

Tương quan giữa các răng trên cung hàm hài hòa và cân xứng

Sự tiếp xúc của răng hàm trên với hàm dưới đạt tỷ lệ chuẩn, giúp khớp cắn hài hòa, hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

Đối tượng nào phù hợp để niềng răng?

Niềng răng được chỉ định cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn, thẩm mỹ hơn.

  • Răng mọc không đều, mọc lệch, mọc ngược
  • Răng khấp khểnh, chen chúc, vẩu
  • Răng hô – móm
  • Răng thưa

Niềng răng mất bao nhiêu thời gian?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Tùy thuộc vào tình trạng răng của người bệnh mà khoảng thời gian niềng răng sẽ chênh lệch. Thông thường mất khoảng 2 – 3 năm điều trị. Nếu tình trạng răng của bạn quá phức tạp thì có thể mất nhiều hơn 2 năm và ngược lại. Do đó, để xác định chính xác thời gian điều trị là bao lâu, bạn cần phải khám cụ thể tình trạng răng và xương hàm.

Làm thế nào để niềng răng tốt nhất?

Bên cạnh việc thắc mắc niềng răng là gì, bạn cũng nên quan tâm đến việc làm cách nào để niềng răng được tốt nhất. Giải pháp lý tưởng nhất cho bạn đó là bạn điều trị tại một phòng khám uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Quy trinhg niềng răng móm tại Nha Khoa Thái Bình

Quy trinhg niềng răng móm tại Nha Khoa Thái Bình

Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi bác sĩ Bùi Tuấn Anh – chuyên gia niềng răng. Bác sĩ tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2007 và từng tu nghiệp tại Progressive (California, Mỹ) về chỉnh nha. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống máy móc được nhập khẩu từ châu Âu và hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối, đảm bảo không lây nhiễm chéo cho người bệnh. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca điều trị niềng răng và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Để được tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng, bạn vui lòng liên hệ đến phòng khám hoặc liên hệ theo số Hotline 18001015, bác sĩ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: