Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ nha khoa cho biết việc chải răng mỗi ngày là biện pháp vệ sinh đơn giản và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất! Việc làm này sẽ giúp bạn:

Nguyên nhân khiến răng xuống cấp

Ngăn ngừa sâu răng

Đa phần các loại kem đánh răng đều có chứa flor. Đây là một trong những thành phần giúp ngăn ngừa sự hình thành của sâu răng. Do đó bạn nên chải răng trước khi đi ngủ và sau khi ăn để có thể bảo vệ răng suốt cả ngày.

Chống vi khuẩn

Chải răng mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, các vi khuẩn này nếu không được kiểm soát tốt thì chúng sẽ có nhiều cơ hội tấn công răng của bạn. Sử dụng chỉ nha khoa, chải răng và nước súc miệng sẽ làm giảm số lượng vi khuẩn dẫn đến hơi thở rau mùi, giúp bảo vệ răng và nướu.

Tăng sản xuất nước bọt

Nước bọt có trong miệng được xem là một lớp bảo vệ chống lại vi khuẩn và các mảng bám còn sót lại trên răng. Nếu miệng bạn bị khô thì có thể nhai kẹo cao su không đường để tăng tiết nước bọt và uống nhiều nước để giữ cho miệng ngậm nước.nhai kẹo cao su để làm sạch răng miệng

Ngăn chặn sự tích tụ cao răng

Cao răng là những mảnh vụn thức ăn kết hợp với axit trong miệng bám quanh cổ chân răng. Cách duy nhất để loại bỏ chúng là tới bác sĩ để lấy vôi răng. Sau đó bạn làm sạch răng miệng mỗi ngày để giảm sự hình thành của vôi răng. Với những người bị tiểu đường, hút thuốc lá, hoặc thường xuyên bị khô miệng có nguy cơ lớn hơn bị tích tụ cao răng nên cần hết sức đề phòng.

tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn b.h

Bảo vệ nướu

Chải răng mỗi ngày không chỉ loại bỏ vi khuẩn từ răng, giữ hơi thở thơm tho, hàm răng trắng bóng mà còn giúp bảo vệ nướu răng. Nếu bạn không chăm sóc răng miệng tốt, răng của bạn sẽ sớm rơi rụng.

Hơi thở thơm tho

Hẳn bạn không muốn hơi thở của mình bị rau mùi đúng không? Muốn vậy, bạn đừng quên chải răng mỗi ngày trước và sau khi thưởng thức các món ăn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: