Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ men răng khỏe mạnh và phục hình răng hư tổn. Vậy ai phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Ai phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ phù hợp với hầu hết mọi người có khiếm khuyết vềrăng như: Phục hình răng giả, điều trị bệnh sâu răng, thẩm mỹ làm đẹp.

  • Răng sâu, gãy vỡ, sứt mẻ
  • Răng xỉn màu do nhiễm tetracycline
  • Răng lệch lạc: hô, móm
  • Răng thưa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sứ, mỗi loại sứ đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng chiếc răng và điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ áp dụng 1 loại sứ phục hình khác nhau. Để biết loại sứ nào phù hợp với tình trạng của mình thì bạn hãy đến phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn!

Tại sao nên chọn Nha Khoa Sài Gòn B.H để điều trị?

tai-sao-chon2

Đặc biệt, trong tháng này, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai chương trình giảm 30% chi phí bọc răng sứ Zirconia. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký nhận ưu đãi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: