Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một hàm răng khỏe mạnh, trắng bóng với nụ cười đẹp là điều mà mọi người đều mong muốn. Nhưng răng rất dễ bị nhiễm màu và ố vàng do thực phẩm và thay đổi cấu trúc ngà răng. Vì vậy, tẩy trắng răng là phương pháp cần thiết giúp cải thiện màu sắc và sự trắng bóng tự nhiên để phục hồi và nâng cao vẻ đẹp cho răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trăng răng hay làm trắng răng là quá trình làm màu răng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Tùy theo nhu cầu và chỉ định của bác sĩ mà bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng tại nha khoa. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng chúng ta phải làm vệ sinh răng miệng và đảm bảo sức khỏe răng miệng trước khi tẩy răng trắng như: lấy sạch vôi răng, điều trị viêm nướu, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nha khoa có ưu điểm gì nổi bật?

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa diễn ra nhanh chóng và đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, chỉ mất 1 tiếng so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày.

thuốc tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ thoa thuốc lên răng ở cả 2 hàm của bạn. Sau đó, sẽ sử dụng đèn Plasma hoặc Laser để chiếu vào và kích hoạt thuốc tẩy trắng. Tẩy trăng răng có thể khiến bạn có cảm giác ê buốt răng tạm thời, điều này tùy thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi người.

Hiện tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ Plasma để tẩy trắng răng cho khách hàng. Đây là một trong những công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ trong vòng 1 giờ mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đội ngũ bác sĩ

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng, Quý khách vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: