Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ cho răng hô là một phương pháp mới với kỹ thuật đơn giản lại ít tốn kém về mặt thời gian nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Vậy bọc sứ cho răng hô như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Thế nào là răng hô?

Hô là hiện tượng các răng hàm trên mọc chìa ra bên ngoài, có những trường hợp không thể khép miệng khi thả lỏng cơ miệng. Hô không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn của hàm răng, làm cho việc ăn nhai khó khăn lâu dần có thể ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm và gây ra một số biến chứng như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày,…

Răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục cho những trường hợp hàm răng bị hô, vẩu, mọc lệch,… Bên cạnh việc mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp không còn hô nữa, bọc răng sứ còn giúp tái tạo lại hình dáng và màu sắc của răng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng. Những chiếc răng sứ bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Bọc sứ cho răng hô như thế nào?

Trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng và tư vấn kế hoạch điều trị chi tiết cho bạn. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng. Dấu răng sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và việc ăn nhai của bệnh nhân.

Sau khi răng sứ hoàn thành, bác sĩ sẽ thử sứ lên răng của bạn, nếu đã phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và bạn đã hài lòng, bác sĩ sẽ cố định răng sứ vào cùi răng bằng một loại xi măng chuyên dụng. Đến đây thì quá trình bọc sứ đã được hoàn thành.

Chỉ mất khoảng 3 – 4 lần đến phòng khám mà bạn đã có một hàm răng đẹp với chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn nên chọn bọc răng sứ tại các trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ lành nghề để đảm bảo không xảy ra các biến chứng sau khi điều trị.

Xem thêm

bọc răng sứ bao nhiêu tiền

bọc răng sứ hay niềng răng chỉnh nha

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: