Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng hư hỏng nhằm mang lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn. Vậy, bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao lâu? Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

boc_rang_su_tham_my

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao lâu?

Câu hỏi bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao lâu được nhiều khách hàng quan tâm muốn biết. Theo các chuyên gia, thời gian phục hình răng sẽ dài ngắn khác nhau tùy vào tình trạng răng của mỗi người, tùy vào phương pháp lựa chọn thực hiện cũng như địa chỉ mà bạn đến làm răng.

Với trường hợp răng bị hư hỏng, sứt mẻ, bạn có thể áp dụng phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ. Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn chỉ cần đến nha khoa 3 – 5 lần là sẽ có được hàm răng như mong muốn. Nó không ảnh hưởng nhiều đến công việc và mọi thói quen thường ngày sinh hoạt của bạn.

Còn với những hàm răng bị mất luôn phần răng thật của mình, bạn có thể sử dụng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Với phương pháp trồng răng implant, trụ Implant thay thế chân răng đã mất. Sau đó, một mão răng sứ không khác gì răng thật được gắn lên trên.

cau_rang_su

Hình minh họa:Phương pháp cầu răng sứ

Thời gian hoàn thành còn phụ thuộc vào tình trạng khách hàng. Nếu xương hàm bạn đủ tốt, khi khám bác sĩ thấy kích thước, chiều sâu và độ xốp trong hàm đảm bảo tốt thì sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm.

Còn với những trường hợp nặng hơn, mất răng đã lâu hay xương ổ răng hụt dần, xương hàm không đủ khỏe, thể tích cũng không đủ thì khó có thể đưa trụ Implant vào trong xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ cấy ghép xương ổ răng cho bạn. Tùy thuộc vào tình trạng tiêu xương mà thời gian đợi xương tích hợp có thể lên tới 3 – 6 tháng.

Bên cạnh các yếu tố trên, việc lựa chọn được địa chỉ thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện và thời gian hoàn tất việc bọc răng sứ.

Tại sao nên chọn nha khoa Sài Gòn B.H để bọc răng sứ tại Biên Hòa?

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, bạn cần đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ khám, đưa ra lời khuyên, tư vấn rõ nhất về tình trạng răng, thời gian bọc răng sứ ở tại Biên Hòa mất bao lâu. Từ đó, giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

nha_khoa_sai_gon_bh

Nha Khoa sài gòn B.H 1 trong những nha khoa uy tín nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp mà đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn được trải nghiệm chất lượng làm răng tốt nhất.

Giờ thì bạn đã biết được bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai mất bao lâu rồi phải không nào? Đến nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám, điều trị ngay nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: