Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo và đơn giản nhất để khôi phục thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng đang xuống cấp và bảo vệ răng trước những tác động của vi khuẩn giúp răng tồn tại lâu hơn.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ làm đẹp cho răng

Theo chuyên gia nha khoa thì răng tự nhiên là loại răng tốt nhất, và gần như khó có răng nào có thể so sánh được với răng tự nhiên về nhiều mặt. Nhưng nếu như không may các răng của bạn bị tổn thương như sứt, mẻ, vỡ lớn, mòn men…thì bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu nhất để phục hồi lại hình dáng, màu sắc của răng.

Răng bạn bị nhiễm màu, xỉn màu nặng mà không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thì bọc răng sứ là cách làm đơn giản nhất để khôi phục tình trạng răng đẹp hơn như ban đầu.

Trước và sau khi bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu tetracylin

bọc răng sứ thẩm mỹ còn được áp dụng cho những trường hợp răng bị sâu lớn, răng đã lấy tủy hoặc các kỹ thuật nha khoa khác không đáp ứng được đòi hỏi điều trị, răng sứ được xem như là một chiếc áo giáp để bảo vệ thân răng đang bị tổn thương, giúp răng tránh được những tác động từ các vi khuẩn trong môi trường, đảm bảo nguyên vẹn chức năng ăn nhai gần bằng răng tự nhiên về độ cứng – bền – chắc.

Bọc răng sứ có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ không kim loại, răng sứ quý kim. Tùy vào điều kiện và nhu cầu thẩm mỹ mà bạn có thể chọn loại răng sứ phù hợp.

Để bọc răng sứ được thành công và tránh được những biến chứng có thể xả ra sau khi bọc sứ, bạn cần phải chọn được một phòng khám nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Xem thêm:

Bọc răng sứ giữ được trong bao lâu?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: