Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Răng cửa của em bị thưa khiến em ngại cười nói, bác sĩ cho em hỏi với trường hợp của em có bọc răng sứ được không và chi phí như thế nào ạ? Vì phải giao tiếp nhiều nên em không muốn niềng răng. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (hongha…@gmail.com)

Chi phí chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có 2 phương pháp khắc phục tình trạng thưa hiệu quả là niềng răng và bọc sứ. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng nên niềng răng hay bọc răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và sự chọn lựa của bạn. Nhưng nếu như bạn không muốn niềng răng thì bọc răng sứ cũng là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu.

Bọc răng sứ cho răng cửa thưa

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình vừa có thể nắn chỉnh các răng bị hô, thưa, mọc lệch vừa có thể tái tạo lại hình dáng màu sắc giống như răng thật. Với phương pháp này thời gian điều trị răng thưa sẽ nhanh hơn so với niềng răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị thưa

Những ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của những người đã sử dụng. Hàm răng sứ bền, chắc, tuổi thọ và màu sắc như răng thật, với chức năng nhai được đảm bảo. Giúp bạn tự tin hơn với hàm răng và nụ cười của mình.

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Chi phí bọc sứ tùy thuộc vào tình trạng số lượng và loại răng sứ mà bạn chọn. Để biết cụ thể hơn bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn. Về chi phí các loại răng sứ, bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá bọc răng sứ của Nha khoa Sài Gòn B.H

Với những giải đáp trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, bạn hãy sắp xếp thời gian để đến phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để bác sĩ có thể khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn.

Thân chào bạn!

Xem thêm

bọc răng sứ có hại gì không?

bọc răng sứ mất bao lâu?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: