Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ veneer đang là một trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Phương pháp này giúp khắc những khuyết điểm về màu sắc và cấu trúc của răng.

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Bọc răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer hay còn gọi mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng được sử dụng để dán vào mặt trước của răng nhằm cải thiện thẩm mỹ giúp răng trắng sáng hơn, phục hình các răng bị sứt, mẻ do chân thương hoặc các răng bị mòm, bị thiểu sản men răng, răng thưa,…

Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Với phương pháp phục hình này, bác sĩ sẽ phải mài lớp men răng sau đó sẽ dán mặt dán sứ lên, mặt dán sứ được thiết kế phù hợp cho từng người.

Bọc răng sứ veneer để làm gì?

– Cải thiện màu sắc của hàm răng bị ố vàng, xỉn màu

– Chỉnh sửa lại kích thước của các răng, giúp chúng đều hơn

– Giúp các răng thẳng hàng hơn

– Tăng độ cứng chắc cho răng

– Giúp nụ cười của bạn tự nhiên hơn.

Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Tại sao lại chọn bọc răng sứ veneer?

– Tính thẩm mỹ cao: vì màu sắc của mặt dán sứ tương tự như màu của răng thật, được thiết kế vừa khít với răng nên tạo được nét tự nhiên cho hàm răng.

– Mài răng rất ít: Vì mặt dán sứ khá mỏng chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít, nên sẽ hạn chế được cảm giác ê buốt. Vì mài răng rất ít nên mô răng thật được giữ lại tối đa.

– Không ảnh hưởng và không gây khó chịu cho việc ăn nhai và không cần phải mất nhiều thời gian để thích nghi như những phương pháp phục hình khác.

Các loại mặt dán sứ veneer

Veneer composite: Là phương pháp điều trị cũ, bác sĩ sẽ trực tiếp trám composite lên răng bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian điều trị nhanh, chỉ trong 1 lần hẹn, chi phí tương đối rẻ. Nhưng nó sẽ dễ bị ngả màu sau vài năm sử dụng.

Veneer sứ: Phương pháp này sử dụng miếng sứ mỏng được thiết kế dựa vào dấu răng của bệnh nhân, mắt dán sứ được gắn lên bề mặt răng nhờ lớp keo sinh học. Phương pháp này cơ ưu điểm là màu sắc lâu bền, tự nhiên. Nhưng nhược điểm là thời gian điều trị lâu hơn, mức giá cao hơn so với veneer composite.

bọc răng sứ veneer là kỹ thuật phục hình rất khó nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm về phục hình mới mang lại kết quả thành công như mong muốn.

Mọi thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được các chuyên gia về phục hình tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: