Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một giải pháp làm trắng răng khá hiệu quả và an toàn, đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) kiểm định và chứng nhận là an toàn và khuyên dùng cho tất cả mọi người.

Công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu tại Mỹ

máy tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng Brite Smile được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp làm trắng răng hàng đầu tại Mỹ, cho kết quả hàm răng trắng sáng hoàn hảo, an toàn tuyệt đối nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị vàng ố do nhiều nguyên nhân như từ thực phẩm hay do thuốc kháng sinh … màu răng không đều ở mức độ nhẹ và trung bình.

Đặc biệt hơn những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác, tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile có nhiều tín năng ưu việt, ứng dụng kỹ thuật tiến tiến để quá trình tác động trực tiếp sâu vào bên trong ngà răng thực hiện nhanh chóng, và không gây ra biến chứng. Đây là một lựa chọn tốt cho những người sợ đau hay ê buốt. Bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong lúc Brite Smile hoạt động. Chỉ sau khoảng 1 giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

tẩy trắng răng không ê buốt

Với Brite Smile tẩy trăng răng không những không đau không ê buốt mà còn giúp kích thích mô nướu chắc khỏe hơn. Đây chính là điểm đặc khác biệt so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Chính vì  những ưu điểm vượt trội này làm cho Brite Smile rất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Kết quả từ tẩy trắng răng Brite Smile

kết quả tẩy trắng răng

Kết quả tẩy trắng răng Brite Smile mang lại hàm răng trắng sáng hoàn hảo, đẹp tự nhiên, tạo nét rạng rỡ cho khuôn mặt ngay sau khi thực hiện, các vết ố vàng được loại bỏ triệt để.

Có thể nhận thấy rằng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện Brite Smile, tẩy trắng răng là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn nụ cười trắng sáng, mang lại sự tự tin khẳng định mình trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: