Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Những trường hợp như sâu răng, mòn cổ răng, chấn thương hay cần phục hồi thẩm mỹ cho răng thì trám răng là phương pháp tối ưu nhất. Trám răng giúp phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ cho răng.

Sâu răng: Với các lỗ sâu nhỏ ở mặt nhai của các răng cối, việc trám răng với màu sắc tự nhiên thường được chỉ định. Nó không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn đem lại màu sắc tự nhiên cho răng.

Trám răng  cho trường hợp sâu răng

Trám răng cho trường hợp sâu răng

Với các răng cửa, trám thẩm mỹ là điều bắt buộc, vì những vật liệu trám thông thường sẽ không đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền vững của răng.

Mòn cổ răng: Đây là những tổn thương ở cổ răng, thường ở mặt ngoài của răng cối nhỏ và ít hơn ở răng nanh và các răng cối lớn. Những trường hợp này thì việc trám thẩm mỹ là phương pháp tối ưu nhất, với Composite trám thẩm mỹ sẽ cho kết quả tốt nhất và ít xâm lấn mô răng nhất.

Trám răng cho trường hợp mòn cổ răng

Trám răng cho trường hợp mòn cổ răng

Chấn thương: Do chấn thương hoặc tai nạn khiến răng bị bể, mẻ hay răng không còn ở trạng thái như lúc đầu. Do vậy, cần được trám để tái tạo và phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng.

Thẩm mỹ: Vết trám cũ bị ngả màu răng, hoặc thay miếng Amalgam (màu xám bạc) thành miếng trám Composite ( màu trắng)… Làm cho răng đẹp và thật hơn.

Răng bị nhiễm tetracyline: Sẽ có màu nâu, đen, hoặc có những khiếm khuyết trên men răng làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười. Việc đắp toàn bộ mặt răng bằng Composite cũng là một lựa chọn, giúp cải thiện màu răng và nụ cười của bạn

Răng nhiễm tetracyline

Răng nhiễm tetracyline

Răng thưa: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp các kẽ răng được đóng kín, tránh được việc nhét thức ăn vào kẽ răng và thẩm mỹ cao hơn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: