Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi bị mất đi một chiếc răng gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn, lúc này bạn sẽ làm sao? Không cần phải lo lắng, tại các nha khoa uy tín ở biên hòa có sẵn các dịch vụ giúp bạn phục hồi răng nguyên vẹn. Và cấy ghép implant – chính là một trong số dịch vụ ưu việt giúp bạn khắc phục nó.

Implant

Cấy Implant cho trường hợp mất một răng

Nguyên nhân gây mất răng

Sâu răng, bệnh lý nha chu, chấn thương răng,… là những nguyên nhân thường gặp gây mất răng ở chúng ta. Lúc này, quyết định một giải pháp điều trị tốt nhất nhằm phục hồi chức năng, thẩm mỹ của răng mất không chỉ là khuyến cáo của các nha sĩ, mà còn là mong ước của hầu hết bệnh nhân muốn có 1 chiếc răng giả tiện nghi nhất.

Phương pháp cứu chữa

Hàm giả tháo lắp: được giữ vững và ổn định bởi niêm mạc hoặc móc giữ vào các răng kế cận. Phương pháp này rất đơn giản nhưng có nhược điểm hay gây vướng víu, chức năng nhai kém, ảnh hưởng đến phát âm.

Cầu răng: ở lựa chọn này bạn phải hi sinh hai răng thật bên cạnh mài nhỏ để bọc mão làm cầu răng.

Tuy nhiên cả 2 phương án trên đều không tránh khỏi được tiêu xương hàm, gây tụt lõm nướu.

Dịch vụ cấy ghép Implant mới

Cấy ghép Implant là một phương pháp hoàn toàn mới giúp khắc phục những nhược điểm của những phương pháp cũ kia: đó là một trụ nhỏ bằng titanium được cấy vào xương hàm, có chức năng như 1chân răng, giúp nâng đỡ 1 mão sứ bên trên hoàn toàn giống như răng thật.

Điểm nổi trội của cấy ghép Implant

Với ưu điểm là tránh tiêu xương, tụt nướu, không làm tổn hại tới những răng khác, chức năng nhai tốt, thành công cao, cấy ghép răng hiện nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn hàng đầu cho dịch vụ điều trị mất răng.

Implant – thay thế một răng hoàn hảo

Lựa chọn cấy ghép Implant khi bị mất đi một chiếc răng nào đó trên hàm răng của bạn thực sự rất an toàn và hiệu quả. Đến điều trị tại các phòng khám nha khoa uy tín ở biên hòa đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

gay mot rang

Trước và sau khi cấy ghép Implant trường hợp mất một răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: