Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp hơn so với các phương pháp khác, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị tốt về chuyên môn kết hợp với trang thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện ca điều trị thành công và an toàn cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant phức tạp như thế nào?

Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng

Một trong những đặc thù của phương pháp cấy ghép implant là phục hồi toàn bộ từ chân đến thân răng bằng cách cắm thẳng trụ implant vào trong xương hàm. Mà để có được một ca cấy ghép implant thành công thì đòi hỏi xương hàm phải đạt được yêu cầu từ mật độ, thể tích xương cho đến một số đặc tính khác về sinh lý và sức khỏe của bệnh nhân. Hơn nữa kỹ thuật cấy ghép implant phải thỏa mãn được những tiêu chí cơ bản khi phẫu thuật.

Bạn có thể hình dung, khi đưa một trụ implant hoàn toàn xa lạ với cơ thể vào trong xương hàm là điều không hề đơn giản, phải làm sao cho đúng vị trí, chắc chắn, đúng độ nông sâu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến các răng kế cạnh.

Cấy ghép implant kết hợp với các phương pháp phẫu thuật khác

Hàm giả tháo lắp phương pháp phục hình răng tiết kiệm

Cấy ghép implant không đơn thuần chỉ là đặt trụ implant vào trong xương hàm. Mà còn có nhiều trường hợp phức tạp khác xảy ra như bị mất răng lâu ngày dẫn đến xương hàm đã bị tiêu và biến đổi khá nhiều, không đủ để làm chỗ tựa vững chắc cho trụ implant và lúc này cần phải thực hiện ghép xương để hỗ trợ cấy ghép implant là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cấy ghép implant tương đối đã khá phức tạp, nhưng vừa ghép xương vừa cấy ghép implant lại càng phức tạp và khó khăn hơn.

Như đã nói ở trên, cấy ghép implant là một kỹ thuật khá phức tạp. Vì vậy, để có một kết quả phục hình răng tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa Sài Gòn B.H thành công và uy tín về cấy ghép implant là nhờ vào:

Đội ngũ bác sĩ

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt: Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Sài Gòn B.H giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.

– Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )

– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Xem thêm

Quy trình cấy ghép implant diễn ra như thế nào?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: