Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant đang là một trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người khi được chỉ định nên dùng phương pháp cấy ghép implant thì thường đặt câu hỏi “cấy ghép implant có thực sự an toàn không?” Và đây cũng là băn khoăn của không ít người.

Cấu tạo của implant an toàn như thế nào?


Cấy ghép implant có thực sự an toàn không?

– Thân implant được xử lý bề mặt với công nghệ mới giúp implant không nhiễm khuẩn và ngăn chặn sự oxy hóa bề mặt implant, tối ưu hóa quá trình tích hợp xương.

– Đỉnh implant tròn giúp cho việc đặt implant gần xoang và những ống thần kinh mà không gây ra nguy hiểm.

– Thiết kế ren tối ưu tương ứng với hình dạng xương giúp tăng độ vững chắc giữa xương và implant, tạo sự ổn định cho implant.

– Implant có nhiều đường kính khác nhau nên rất dễ sử dụng với các loại xương.

Cấy ghép implant có thực sự an toàn không?

44_Cay-ghep-Implant_1

Cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả để phục hồi các răng đã mất, các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Giải pháp này rất an toàn với tỷ lệ thành công rất cao hơn 97%.

Hơn nữa, implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật.

Những lợi ích không ngờ khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant ngăn ngừa sự tiêu xương

Bên cạnh đó, ưu điểm của cấy ghép implant là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh và chăm sóc răng implant đúng cách.

Công nghệ cấy ghép implant hội tụ những ưu điểm vượt trôi được giới chuyên môn trong ngành nha khoa đánh giá cao như độ bền, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, đặc biệt là rất an toàn.

Nha khoa Sài Gòn BH đã ứng dụng công nghệ cấy ghép implant thành công mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Xem thêm

Có nên cấy ghép răng implant không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: