Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt khẳng định cấy ghép implant đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Bác sĩ còn có Chứng chỉ Cấy ghép Răng Implant (Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM và đã mang lại một bộ mặt mới cho những người bị mất răng. Bác sĩ Thái thường tham gia các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn. Với sự cẩn trọng và chuyên môn cao, Bác sĩ Thái luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong khi điều trị.

Phương pháp cấy ghép implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp trồng răng thông thường

Theo bác sĩ phương pháp cấy ghép implant được ưa chuộng hơn bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Cấy ghép implant cho giá trị phục hồi răng bền chắc vĩnh viễn mà không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Cách khắc phục biến chứng sau khi cấy ghép implant?

– Thay thế hoàn toàn cấu trúc sinh học của răng (bao gồm chân và thân răng), không cần xâm lấn các răng bên cạnh, hạn chế quá trình tiêu xương răng.

– Thực hiện được tất cả các chức năng giống như răng thật của bạn, cho phép bạn lấy lại chất lượng cuộc sống mà bạn đã từng có.

– Xem trước được vị trí trồng răng sau khi phẫu thuật: Cấy ghép implant có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi cấy ghép, giúp khách hàng xem trước được răng phục hồi mới sau khi phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của khách hàng.

Cấy ghép implant không khó theo nhận định của chuyên gia

trồng răng implant

Cấy ghép implant chỉ mất khoảng từ 30 đến 60 phút cho một trụ implant

Bác sĩ cho biết: “Việc cấy ghép implant rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant.”

Theo như bác sĩ đã nói thì có rất nhiều khách hàng phục hồi được hàm răng như mong muốn với phương pháp cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Bác sĩ chia sẻ: “Tôi đã cấy ghép implant cho rất nhiều khách hàng và nhờ vào những kỹ thuật implant nha khoa vượt trội nên nhiều khách hàng có mong muốn trồng răng đã tìm đến đây. Chúng tôi có khá nhiều phương pháp trồng răng nhưng phương pháp có nhiều ưu thế nhất chính là cấy ghép implant.”

quy-trinh-cay-ghep-implant-dien-ra-nhu-the-nao2

Cấy ghép implant không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H cấy ghép implant cho khách hàng với một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe theo đúng tiêu chuẩn an toàn và hệ thống vô trùng tuyệt đối. Sau khi khám và lên kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đặt implant vào xương hàm. Khách hàng chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút cho mỗi implant.

Chia sẻ về các ca điều trị cấy ghép implant mà bác sĩ đã tiến hành, bác sĩ đánh giá rất cao phương pháp cấy ghép implant hiện nay. Vì đây là phương pháp cấy ghép implant rất an toàn. Tất cả những trường hợp cấy ghép implant mà bác sĩ từng tiến hành đều cho kết quả rất khả quan. Khi khách hàng đến tái khám thì bác sĩ nhận thấy phần lớn khách hàng đều hồi phục rất nhanh bởi đường mỏ nhỏ, ít gây xâm lấn.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn vàng để lựa chọn nha khoa cấy ghép implant

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: