Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trước đây, khi bị mất răng bạn chỉ có thể lựa chọn giải pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng. Ngày nay, đã có giải pháp tốt hơn nhiều, đó chính là cấy ghép implant.

Cấu tạo của răng implant là gì?

Cấy ghép implant tốt như thế nào?

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.

– Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Cấy ghép implant có gây nguy hiểm không?

Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Lợi ích mà cấy ghép implant mang lại

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.

có nên cấy ghép răng implant

Trước và sau khi cấy ghép implant

– Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng implant đúng cách.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Implant không gây sâu răng.

– Cấy ghép Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào một trong những nơi có kỹ thuật cấy ghép implant với các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn gỡ bỏ được thắc mắc cấy ghép implant tốt như thế nào?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant, cộng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép implant sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: