Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Các bạn thường lựa chọn cấy ghép Implant cho những trường hợp bị mất răng. Vậy liệu rằng  các bạn có thường quan tâm đặt Implant trên răng cũng cần có những lưu ý gì nên biết? Sau đây là những lưu ý về cấy ghép Implant mà chúng ta nên biết.

Cấy ghép implant và những điều cần lưu ý

Cấy ghép implant và những điều cần lưu ý

Thời gian làm Implant

Nên tiến hành làm Implant càng sớm càng tốt sau khi bị mất răng.

Nhổ răng đúng lúc

Khi các bác sĩ quyết định không thể giữ răng được nữa thì nên nhổ răng ngay nếu để lâu dễ bị nhiễm trùng ngày càng nặng và tiêu xương càng nhiều hơn.

Bảo tồn xương

Nhổ răng không sang chấn, đây được xem là phương pháp nhổ răng mới trên thế giới được áp dụng tại các phòng khám nha khoa

Chụp phim CT

Điều này cần thiết cho việc đặt Implant vì phim CT giúp đánh giá được chiều dài, chiều rộng của xương nhằm lựa chọn kích thước Implant thật phù hợp.

Báo rõ tình hình với bác sĩ

Khi tiến hành điều trị Implant các bạn cần báo cho bác sĩ tất cả nếu như bạn có: hút thuốc, nghiến răng, tiểu đường, tim mạch,…

Thời gian hoàn tất cấy ghép

Theo như chúng ta đã biết thì việc cấy ghép Implant rất đơn giản và hiệu quả, chỉ trong vòng 24 giờ xương sẽ lành. Nhưng cũng có những trường hợp mất tới 1 năm tùy  theo chất lượng của xương.

Đặt Implant không hề gây đau

Nhẹ nhàng hơn việc nhổ răng, Implant không cần phải tiến hành nhổ bỏ hay phẫu thuật nên chắc chắn không làm gây đau ở người bệnh.

Trường hợp mất nhiều răng

Không phải nhất thiết cứ mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Implant, bạn có thể đặt Implant ít hơn số răng mất tùy thuộc vào vị trí và chất lượng xương.

Cấy Implant có giống răng thật

Các bạn phải hiểu rằng, để có răng trên Implant thẩm mỹ giống y như răng thật là một thách thức rất lớn đối với bệnh nhân và bác sĩ.

Kết quả thật của cấy ghép Implant

Chắc chắn một điều rằng răng cấy ghép Implant không thể nào bằng răng thật. Chỉ là mức độ giống chuẩn xác chứ không thể 100% như vậy.

Những điều lưu ý khi cấy ghép implant

Những điều lưu ý khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant đem lại kết quả tốt

Để đảm bảo cho việc điều trị cấy ghép implant được diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ mang lại một kết quả như mong đợi các bạn nên có sự hiểu biết nhất định và phối hợp ăn ý với các bác sĩ tại phòng khám nha khoa uy tín.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: