Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn muốn phục hồi lại răng đã mất, muốn cải thiện khả năng ăn nhai của mình, bạn muốn tìm kiếm một nha khoa uy tín để điều trị. Vậy cấy ghép implant ở đâu thì tốt? Đây đang là một câu hỏi mà không ít người đang thắc mắc.

Có thể nói implant được coi là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa. Khi mất răng bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì ngày nay implant được cấy thẳng vào xương không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, giao tiếp y như răng thật, nếu biết cách chăm sóc răng miệng thì nó có thể tồn tại với bạn suốt đời.

Cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đạt được những yếu tố sau:

Hệ thống CT và phần mềm cấy ghép implant tốt

Máy chụp CT

Máy chụp CT 3 chiều

– Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm

– Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương hàm

– Đặt Implant đúng vị trí và hướng lý tưởng

– An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.

Những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của Implant

5 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant

máy móc hiện đại phục vụ cho việc cấy ghép implant

– Chụp X quang cắt lớp 3 chiều khảo sát xương hàm

– Xác định chất lượng và số lượng xương hàm

– Phân tích cắt lớp

– Xác định vị trí dây thần kinh

– Vị trí và hướng cắm implant lý tưởng

Phòng cấy ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

cấy ghép implant ở đâu thì tốt

Sử dụng máy móc khử trùng theo đúng quy định

Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Phòng Lab của nha khoa có các kỹ thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác. Sau khi đã cấy ghép implant, bạn vẫn có thể sử dụng những chức năng của răng thông thường.

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

đội ngủ bác sĩ giàu kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Điểm nổi bật của nha khoa sài gòn b.h chúng tôi chính là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn.

 Xem Thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: