Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Giảm cân luôn đi cùng 2 điểm mấu chốt là vận động và ăn uống. Đặc biệt, điều mà ít ai để ý chính là chuyện giảm cân cũng có liên quan đến việc chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệng đúng cách để giảm cân, tại sao không?

Chăm sóc răng miệng đúng cách để giảm cân, tại sao không?

Việc nhai không đúng cách không chỉ khiến cho hiệu quả của việc ăn kiêng giảm đi một nửa mà nó còn khiến các kẽ răng bị nhồi nhét thức ăn, lâu ngày tạo thành vôi răng và gây ra các bệnh răng miệng. Do đó việc nhai đúng sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng và răng cũng trở nên khỏe mạnh hơn.

Bạn có biết hàm răng khỏe mạnh, không khiếm khuyết chính là yếu tố quan trọng giúp chống lại các tác nhân gây bệnh răng miệng không. Đừng quên vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ để bảo vệ răng của mình. Răng miệng khỏe mạnh sẽ giúp nghiền nát thức ăn tốt hơn và quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra suông sẻ hơn rất nhiều.

Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự trợ giúp của máy móc trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như sự an toàn cho quý khách hàng.

đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chăm sóc răng miệng thì đừng gần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: