Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nội nha lấy tủy (chữa tủy) là sự can thiệp sâu trong việc điều trị các bệnh lý răng. Vì thế, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng để không bị nhiễm trùng sau khi điều trị.

Điều trị nội nha lấy tủy răng an toàn triệt để

Sau khi điều trị nội nha, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu 1 xíu như nhạy cảm ở vùng răng hoặc quai hàm. Đây chỉ là những triệu chứng tạm thời và nó sẽ hết sau vài ngày. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đau nhiều thì hãy gọi điện cho bác sĩ của mình hoặc quay trở lại phòng khám ngay khi có thể.

Chăm sóc răng miệng sau khi điều trị nội nha

Theo bác sĩ nha khoa thì sau khi điều trị nội nha bạn nên làm theo các hướng dẫn sau:

  • Cho đến khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn nên tránh ăn gì vì lúc này bạn có thể cắn trúng má hay lưỡi của mình.
  • Tránh nhai ở răng đang điều trị nội nha lấy tủy.
  • Sau khi điều trị, bác sĩ thường trám 1 lớp tạm thời lên răng, nếu bạn cảm thấy miếng trám này bong ra một ít thì không sao nhưng nếu nhiều thì nên quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra.
  • Hãy chăm sóc răng miệng đúng cách bằng việc đánh răng hàng ngày, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng thường xuyên. Đừng quên vệ sinh lưỡi nữa nhé.

Chăm sóc, vệ sinh răng khôn thế nào?

Điều trị nội nha là giải pháp hoàn hảo giúp răng có lại chức năng ăn nhai như bình thường và bảo vệ răng trong một thời gian dài. Chính vì lẽ đó, bạn hãy tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ định của bác sĩ điều trị vì nếu chăm sóc đúng cách, răng sẽ bền, đẹp như răng tự nhiên.

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BHĐể biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015 đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: