Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lấy cao răng là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nhưng bạn lại đang phân vân không biết chi phí của nó ra sao, có mắc lắm không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng, thắc mắc đó. Cùng tìm hiểu nào!

kết quả sau khi lấy cao răng

Lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng là quá trình làm sạch những mảng bám “đáng ghét” trên răng và dưới nướu. Lấy vôi răng định kỳ là cách bảo vệ răng miệng và bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Các chuyên gia khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần, không nên để đến khi có cao răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành sẽ gây tổn thương cho răng và nướu và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.

Chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Ngày nay, với những ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật việc lấy vôi răng ngày nay được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm kết hợp với bác sĩ lành nghề nên quá trình lấy vôi răng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây ê buốt, không đau đớn cho bệnh nhân.

Chi phí lấy cao răng thật sự không đắt như mọi người thường nghĩ. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H giá lấy cao răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá lấy cao răng. Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015 đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: