Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí tẩy trắng răng là vấn đề mà nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định sừ dụng dịch vụ. Vậy tẩy trắng răng giá hết bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!

Tẩy trắng răng an toàn, không ê buốt

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Công nghệ này đã được kiểm định là an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn được đánh giá cao về mặt tiết kiệm thời gian, giúp nướu và men răng chắc khỏe.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Ưu điểm của cách làm này là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên giải pháp này tốn nhiều thời gian và kết quả không được như mong đợi.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Chi phí có còn là vấn đề quan tâm nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Tùy vào việc bạn lựa chọn cách thức nào mà có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Màu răng sau khi làm trắng duy trì được bao lâu là tùy thuộc vào thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn như ăn uống và chăm sóc răng miệng hàng ngày. Tốt nhất, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm có màu sậm và tránh hút thuốc lá.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: