Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức từ nhiều nguồn thông tin trước khi cấy ghép implant. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để trả lời được những băn khoăn của bạn một cách chính xác nhất, bạn nên liên hệ với bác sĩ nha khoa để được trực tiếp tư vấn và có được những lời khuyên phù hợp nhất đối với trường hợp của mình. Những kinh nghiệm cấy ghép implant này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin ban đầu rất bổ ích để dẫn đến kết quả cấy ghép implant tốt nhất.

1. Xác định chính xác tình trạng răng hiện tại của bạn

rang-bi-e-buot-phai-lam-sao-1

Khi bị mất răng thì cần phải trồng răng lại để lấp vào chỗ trống. Trong trường hợp này, mỗi người có thể sử dụng mỗi phương pháp khác nhau. Vì vậy, bạn nên tùy thuộc vào tình trạng thực tế để lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp nhất. Việc này không chỉ giúp bạn xác định được tình trạng răng miệng mà còn giúp bạn theo dõi được tiến trình điều trị mà mình được áp dụng. Và đặc biệt là có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn trong điều trị khi có những quyết định đúng đắn.

2. Tìm hiểu cụ thể các phương pháp có thể áp dụng trước khi đến khám trực tiếp

Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng

Phương pháp cấy ghép implant rất thích hợp với những người bị mất răng

 

Tuyệt đối không nên đi khám răng khi không biết bất kì điều gì về các phương pháp điều trị. Sau khi đã xác định cơ bản tình trạng răng miệng của bản thân và đoán được các phương pháp có thể áp dụng. Việc tiếp theo mà bạn nên làm là tìm hiểu thông tin cụ thể về các phương pháp này, bao gồm đối tượng có thể thực hiện, kỹ thuật, ưu nhược điểm, thời gian duy trì, giá cả,… Dựa trên những thông tin đó, bạn sẽ biết phương pháp nào có tính thẩm mỹ và phù hợp nhất về tuổi tác, tài chính của bản thân. Điều này là cần thiết để khi được khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ, bạn có thể thắc mắc, đặt câu hỏi sao cho có thể giải đáp thỏa đáng tất cả những thắc mắc về phương pháp mà bạn sẽ sử dụng.

3. Lựa chọn vật liệu cấy ghép implant

Cấy ghép implant có gây nguy hiểm không?

Điểm cơ bản nhất của răng implant là ở chính chiếc trụ răng nhân tạo implant. Trụ răng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao, càng đảm bảo. Trụ implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant dễ dàng hơn và tỉ lệ thành công cao hơn, tương hợp hoàn toàn với xương hàm nói riêng và với cơ thể nói chung. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân để lựa chọn loại vật liệu tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao và tồn lại lâu dài.

4. Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín

 

đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Vấn đề lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép implant là hết sức quan trọng. Việc tìm đến những nha khoa lớn, có tiếng là những địa chỉ hàng đầu mà bạn cần chú ý tới. Bên cạnh đó, với các địa điểm đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho ca điều trị cấy ghép implant của bạn được thành công.

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Xem thêm

Cần chuẩn bị những gì trước khi cấy ghép implant

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: