Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng và bọc răng sứ đều là những phương pháp phục hình, cải thiện khuyết điểm của hàm răng hô, móm, lệch lạc,… Vậy ta nên sử dụng phương pháp nào?

Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh và sắp xếp các răng bị thưa, lệch lạc, hô, móm,..về đúng vị trí giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp và khớp cắn hoàn hảo hơn mà không làm thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của răng. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này men răng phải tốt, men răng trắng mới có thể phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng sau khi hoàn tất quá trình niềng răng. Bên cạnh đó, thời gian niềng răng cũng khá lâu khoảng từ 1 – 2 năm, tùy vào tình trạng của từng người.

Niềng răng mắc cài

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì vừa có thể chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng hô, thưa, mọc lệch vừa có thể tái tạo lại hình dáng màu sắc giống như răng thật mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm răng. Thời gian bọc răng sứ lại nhanh hơn so với niềng răng. Nhưng khi bọc sứ bác sĩ sẽ phải mài răng thật khỏe mạnh của bạn để làm cùi và thực hiện phục hình lên trên.

Đối với những trường hợp mà răng khập khểnh và bị hô nhẹ đồng thời răng lại bị xỉn màu thì bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chỉnh nha niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ đều có những ưu điểm nổi bật riêng, nên chọn phương pháp nào còn tùy vào tình trạng của từng trường hợp và mong muốn của bạn.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về từng phương pháp phục hình, hãy liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Xem thêm

bọc răng sứ có tốt không

chỉnh nha niềng răng có lợi gì

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: