Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngoài việc giúp cải thiện thẩm mỹ của gương mặt để hàm răng và nụ cười đẹp, chỉnh nha niềng răng còn giúp hoàn thiện chức năng ăn nhai của hàm răng, phòng ngừa các bệnh về răng miệng như nha chu, viêm nướu, hôi miệng, sâu răng,…

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ để có nụ cười đẹp

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, vật liệu phương pháp niềng răng ngày nay đã có những bước cải tiến mới, mang lại nhiều lựa chọn cho các bạn có nhu cầu chỉnh sửa và cải thiện thẩm mỹ hàm răng của mình.

Niềng răng mắc cài kim loại: Là loại mắc cài truyền thống, nó có nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, dịch chuyển răng nhanh, bền chắc, đơn giản.

Niềng răng mắc cài sứ: Là loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao, có màu giống với màu của răng nên bạn có thể yên tâm người khác sẽ khó phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi: Với những mắc cài được gắn bên trong răng, là giải pháp có tính thẩm mỹ cao, vì hầu hết không ai có thể biết được là bạn đang niềng răng.

niềng răng không mắc cài Invisalign: Là công nghệ niềng răng tiên tiến, sử dụng những khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Phương pháp này mang lại cho bạn sự tự tin, thoải mái vì nó có thể tháo lắp và không có những mắc cài và dây cung vướng víu khó chịu. Đặc biệt phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian do không cần phải đi đến bác sĩ để điều chỉnh lực mỗi tháng.

Một hàm răng đẹp, khỏe mạnh giúp nụ cười của bạn trở nên hoàn hảo hơn, bạn tự tin hơn với nụ cười của mình. Hàm răng đẹp, khỏe mạnh là nền tản cho một cuộc sống chất lượng.

Mặc dù niềng răng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích nhưng nếu như niềng răng không đúng cách cũng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Biện pháp khắc phục duy nhất và hiệu quả nhất chính là chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, nơi có những bác sĩ chỉnh nha giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm về nắn chỉnh răng.

Bạn có thể liên lạc với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về phương pháp niềng răng, thời gian cũng như chi phí.

Xem thêm:

 – Những tác dụng quan trọng của niềng răng thẩm mỹ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: