Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng trong suốt đang trở thành một phương pháp làm đẹp cho nụ cười được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ giúp cải thiện khuyết điểm của hàm răng mà còn giúp bạn tự tin và thoải mái trong khi mang niềng.

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng những khay trong suốt, có thể tháo lắp một cách dễ dàng để dịch chuyển răng về đúng vị trí đến khi nào bạn có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Niềng răng trong suốt giúp bạn tự tin hơn trong quá trình điều trị. Đặc biệt, phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì không xảy xa các sự cố như sút mắc cài, sút dây,…

Chỉnh nha niềng răng invisalign có tốt không?

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

– Có tính thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt giúp bạn vừa có thể chỉnh nha vừa tự tin và thoải mái trong giao tiếp vì người khác khó biết là bạn đang chỉnh nha.

– Hiệu quả: Mỗi khay niềng bạn sẽ mang trong vòng 2 tuần sau đó sẽ thay khay niềng mới cho tới khi nào đạt được hiệu quả như mong muốn. Hơn 3 triệu người trên thế giới đã sử dụng và hài lòng với kết quả mà niềng răng trong suốt không mắc cài mang lại.

–An toàn: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Linh hoạt, có thể tháo ra được: Với niềng răng trong suốt không mắc cài bạn có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái ăn uống những gì mình thích mà không sợ vướng víu hoặc làm hỏng niềng như mắc cài truyền thống. Việc vệ sinh răng miệng cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Các loại niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có 2 loại là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner

– Niềng răng Invisalign:

Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng invisalign ở Mỹ. Kỹ thuật viên ở Mỹ dùng phần mềm chỉnh nha Clincheck và công nghệ 3D để mô phỏng toàn bộ quá trình dịch chuyển răng của bạn và dựa vào đó sản xuất khay.

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

– Niềng răng Clear Aligner:

Niềng răng Clear Aligner cũng tương tự như Invisalign. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch điều trị và thiết kế khay niềng không dựa trên máy tính mà được các kỹ thuật viên phác họa trên mẫu hàm của bạn. Tuy được làm thủ công nhưng hiệu quả của Clear Aligner cũng không thua kém Invisalign.

Chỉnh nha không mắc cài clear aligner

Niềng răng trong suốt phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào tình trạng răng miệng của từng trường hợp cụ thể mà thời gian và chi phí niềng răng trong suốt sẽ khác nhau. Để biết cụ thể hơn và phương pháp này bạn vui lòng đến Nha Khoa Sài Gòn B.H các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm:

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: