Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có rất nhiều trường hợp vì để tiện lợi nên nhiều người thường mua các sản phẩm tẩy trắng răng để tự thực hiện tại nhà.  Tuy nhiên nếu mua phải các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay thực hiện không đúng cách có thể gây ra hậu quả nghiệm trọng.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Với nhiều mẫu mã sản phẩm tẩy trắng răng trở nên phong phú đa dạng, từ những thương hiệu nhỏ đến lớn, hoặc không có thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau đang được bày bán trôi nỗi khắp trên thị trường. Tuy nhiên việc quan trọng là bạn nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Các sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những biến chứng như xưng nướu, viêm nướu, mòn men răng, đau nhức chân răng …. Đã có nhiều trường hợp đến nha khoa để điều trị sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà với thuốc không có nguồn góc rõ ràng, thành phần chất tẩy trắng không được kiểm định về độ an toàn.

tẩy trắng răng không ê buốt

Chính vì vậy việc tẩy trắng răng nên thực hiện tại các phòng nha khoa, các bệnh viện có chuyên khoa răng- hàm- mặt, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, có sự tư vấn và giám sát kĩ càng của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

Tại nha khoa, việc tẩy trắng răng sẽ do các bác sĩ thực hiện, giám sát chạt chẽ, đảm bảo an toàn. Với sự phát triển của ngành nha khoa, công nghệ tẩy trắng răng cũng ngày càng được cải tiến. Brite Smile, một công nghệ thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội giúp tẩy trắng răng không gây đau hay ê buốt. Trước tiên, bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng và tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp. Hoạt chất chứa trong sản phẩm thuốc tẩy trắng răng phải đạt ngưỡng an toàn cho phép mà ngành Y tế đã quy định.

kết quả tẩy trắng răng

Còn nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy, bạn cũng được bác sĩ khám và hướng dẫn cách thực hiện như thế nào để bạn có thể tự làm tại nhà cho đúng cách. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn và kéo dài từ 7-10 ngày và đeo máng 8 – 10 tiếng mỗi ngày (tốt nhất vào ban đêm).

Bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng thì cần phải điều trị sau đó có thể thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Sau khi tẩy trắng răng bạn không sử dụng nhiều thực phẩm có màu như trà, cà phê, thuốc lá…, đặc biệt là thời gian mới tẩy trắng xong.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: