Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em mất tự tin với hàm răng hô của mình, được biết là niềng răng có thể chữa hô. Liệu niềng răng xong em có đẹp hơn trước không và thời gian điều trị của em mất khoảng bao lâu ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! Minh Hằng – Biên Hòa, Đồng Nai.

Răng vàng khiến chị em mặc cảm với chính bản thân mình

Chào Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc với chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn về niềng răng xong có đẹp hơn không như sau:

Bản chất của chỉnh nha niềng răng là nắn chỉnh và sắp xếp các răng mọc lệch, hô, móm về đúng vị trí bằng cách sử dụng những mắc cài và dây cung gắn trực tiếp lên răng nhằm tạo ra một lực kéo giúp răng dịch chuyển. Sự dịch chuyển này không chỉ giúp các răng thẳng đều mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không?

Trước khi nắn chỉnh răng, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp X – quang để có cái nhìn tổng quát về tình hình răng miệng của bạn, sau đó sẽ lên một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Đó là một tỉ lệ phù hợp giữa khuôn mặt và nụ cười. Do đó, chỉnh nha niềng răng xong bạn sẽ xinh hơn trước rất nhiều.

Không chỉ mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều, khuôn mặt cân đối. Chỉnh nha niềng răng còn mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo hơn, giúp bạn có được một sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Thông thường bạn sẽ phải mất khoảng từ 18 – 24 tháng để hoàn tất quá trình nắn chỉnh răng. Tuy nhiên, thời gian lâu hay mau còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Thân chào bạn!

Xem thêm:

Những lợi ích của chỉnh nha niềng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: