Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì việc cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả mà không cần số lượng răng implant phải cân xứng với số răng đã mất.

tại sao phải chọn răng implant thay thế răng giả

 

Trong trường hợp mất một răng thì bắt buộc tại vị trí mất răng phải đặt một trụ implant. Còn nếu trường hợp mất nhiều răng, bạn không cần phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Vì trụ Implant được làm từ titanium, rất chắc chắn, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn nhiều chiếc răng sứ lên trên (làm cầu răng).

Số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào:

-Tình trạng xương còn tốt hay không : xương đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.

-Khoảng mất răng rộng hay hẹp

– Khớp cắn có quá phức tạp hay không

-Răng đối kháng như thế nào.

Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng

Trong rất nhiều phương pháp phục hình răng cố định, chỉ có cấy ghép implant là đáp ứng được độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai giống y như răng thật. Ngoài ra, răng sứ cắm trên trụ implant sẽ không bao giờ bị sâu, nhiễm màu hay xuất hiện chấm đen. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần vệ sinh răng miệng cẩn thận. Đánh răng 2 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng làm sạch kĩ vùng nướu quanh răng giúp giữ màu răng trắng, hơi thở thơm mát và phòng chống các bệnh về nướu.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

>> thời gian cấy ghép implant trong bao lâu?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: