Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Brite Smile hiện đang là phương pháp tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn muốn biết gì về Brite Smile hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

1. Brite Smile – cách tẩy trắng răng nhanh hiệu quả hiện nay

Dưới tác động của ánh sáng xanh sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các liên kết màu mà không gây ra cảm giác đau hay ê buốt trong khi điều trị. Công nghệ này giúp loại bỏ triệt để các mảng ố vàng và làm răng trắng sáng tự nhiên từ bên trong.

tẩy trắng răng bắng công nghệ Brite Smile

Hơn nữa, khác với các công nghệ tẩy trắng răng thông thường, khi điều trị bằng công nghệ Brite Smile ánh sáng xanh sẽ kích thích các hoạt chất nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng. Do vậy, các liên kết màu được cắt đứt hoàn toàn. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Brite Smile, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Đồng thời, năng lượng từ Brite Smile còn giúp mô nướu săn chắc hơn. Do vậy, khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile có thể thấy ngay kết quả, răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn

2. Chỉ định điều trị tẩy trắng răng bằng tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh bằng công nghệ Brite Smile áp dụng điều trị cho nhiều đối tượng khác nhau … Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu tẩy trắng và làm đẹp nụ cười.

3. Brite Smile được thực hiện như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

Sau khi khám tổng quát tình trạng răng miệng, bác sĩ bôi thuốc lên răng và các hoạt chất để bảo vệ nướu, rồi sử dụng Brite Smile để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng sẽ phá vỡ các liên kết do vậy làm cho răng tráng sáng hoàn hảo. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới và nhiều khách hàng thực tế điều trị.

4. Hiệu quả điều trị bằng Brite Smile có duy trì được vĩnh viễn không?

Chăm sóc, vệ sinh răng khôn thế nào?

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên kết quả tẩy trắng răng không thể duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy sau khi tẩy trắng răng bạn cần lưu ý các lời dặn của bác sĩ hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu, hút thuốc lá và vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn.

Xem thêm:

– Tại sao tẩy trắng răng Brite Smile được ưa chuộng

– 4 cách tẩy trắng răng bạn nên biết

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: