Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một dịch vụ được ưa chuộng tại nha khoa vì tính chất làm đẹp tự nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả của nó. Thế nhưng, để làm đẹp răng được như vậy, các bạn cũng nên quan tâm một số điều sau.

tay trang rang tai nha khoa

Tẩy trắng răng để có nụ cười trắng sáng

Những điều cần lưu ý

Tùy vào từng cấu trúc men răng, tuổi thọ của răng… mà mỗi người trước khi tiến hành điều trị tẩy trắng răng cần chú ý những điều như sau:

• Tính trạng nướu và các bệnh về miệng phải được điều trị trước khi tiến hành chữa trị tẩy trắng răng.
• Dù thế nào thì bản chất của răng cũng sẽ vàng đi một ít theo thời gian và tuổi tác.
• Tùy vào từng cấu trúc men và sự khoáng hóa khác nhau ở mỗi người sẽ tạo ra kết quả tẩy trắng răng khác nhau. Theo thống kê cho thấy, 90% đạt kết quả như mong muốn, chỉ có 10% là không đáp ứng được hoặc đáp ứng kém. Trường hợp nhiễm Tetra nặng sẽ không đáp ứng tốt.
• Nên lưu ý những vùng bị canxi hóa thấp men răng làm răng trắng không được đều, khi tiến hành tẩy sẽ cho kết quả không đồng đều. Trường hợp này, tốt nhất nên nghe theo lời khuyên từ các bác sĩ.
• Với những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng răng.
• Theo như kinh nghiệm cho thấy, nếu tẩy trắng răng tại phòng mạch, khoảng sau 12 – 14 giờ răng bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi bị sậm lại từ từ và sẽ ổn định lại trong 2 tuần.
• Các chuyên gia nha sĩ đều khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng răng mới tiến hành trám răng vì để cho màu sắc được ổn định hơn và chắc chắn chất tẩy trắng lúc đó đã phóng tích khỏi men và ngà răng vì lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của composite.
• Khi tiến hành tẩy trắng răng chắc chắn phải có sự kiểm soát cẩn thận của bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy trắng quá mức.
• Có thể một số vết dính trên men răng sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng răng do điểm ố màu quá sậm có thể sử dụng Opalustre để tạo lớp bào mòn trước khi tiến hành tẩy.

Hiểu rõ tẩy trắng răng

Tuy nhiên đó chỉ là những điều chú ý nho nhỏ mà các bạn nên tham khảo sơ qua để biết và hiểu rõ, vì thực chất việc tẩy trắng răng rất an toàn và hiệu quả trong vấn đề cải thiện tình hình răng miệng.

Tẩy trắng răng luôn có hiệu quả trắng sáng

Những điều các bạn nên quan tâm khi đi tẩy trắng là chuẩn bị trước tinh thần cũng như những trường hợp đặc biệt có thể xảy ra. Nhưng hầu hết, một khi đã thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa thì tỉ lệ thành công đều rất lớn.

sau khi tay trang rang

Trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: