Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bạn muốn đính đá vào răng nhưng lại băn khoăn lo lắng không biết nó có gây hại gì cho sức khỏe hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn xóa tan những băn khoăn đó. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Đính đá vào răng giá bao nhiêu?

Đính đá vào răng có hại gì không?

Đá có thể đính lên răng là nhờ keo chuyên dụng của nha khoa. Loại keo này có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm nghiệm là an toàn với cơ thể người sử dụng, không hóa chất. Chính loại keo này giúp tạo ra liên kết giữa răng và đá.

Những điều cần lưu ý khi đính đá vào răng

Việc đính đá vào răng cần được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện tại sẽ giúp đá được gắn đẹp, không bị rơi ra sau khi gắn.

Bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi gắn đá cũng nên được lưu ý. Hạn chế các loại thức ăn cứng, dai. Sử dụng bàn chải đầu tròn, lông mềm và chải răng đúng cách. Đừng quên vệ sinh lưỡi nữa nhé!

khám răng định kì để bảo vệ sức khỏe răng miệng

Ngoài ra, khám răng định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh răng miệng và có phương pháp điều trị tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ 18001015 đội ngũ chuyên gia của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: