Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có một vài người bạn sử dụng răng đính đá nhìn rất đẹp và lấp lánh, khi hỏi thì mới biết các bạn ấy đi đính đá ở nha khoa mình. Em cũng muốn đính đá vào răng để có được một nụ cười hoàn hảo và thêm phần sang trọng nhưng em hơi băn khoăn liệu đính đá vào răng có gây hại không thưa bác sĩ và đính đá như vậy có giữ được lâu hay không vì em sợ khi ăn nhai mạnh sẽ làm đá bị bong ra mất. Em cảm ơn bác sĩ.

SI Exif

Chào bạn!

Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá hay đính kim cương vào răng hiện đang là mốt mới của những người nổi tiếng và đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nó không chỉ giúp cho nụ cười bạn tỏa sáng mà còn thể hiện được đẳng cấp cũng như sự chịu chơi của chính bạn. Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá đã gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa viên đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.

Với những viên đá tự nhiên được xử lý chi tiết, nhẵn, có thể tạo điều kiện giúp dễ dàng làm tăng độ bám dính khi đính đá vào răng. Với loại chất liệu đặc biệt có tại nha khoa, các bác sĩ sẽ khéo léo để có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất.

dinh-da-vao-rang-co-gay-hai-ko2

Ở Nha khoa Sài Gòn B.H có thể đính đá nhờ thành phần các keo nha khoa có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính chế từ thành phần tự nhiên giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa viên đá hay kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào.

Bạn hoàn toàn yên tâm với công nghệ của nha khoa chúng tôi, đá sẽ được gắn chặt vào hàm răng để tạo sự lấp lánh, tỏa sáng với độ bền chắc dài lâu. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ đính đá vào răng bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: