Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có phải đối tượng nào cũng tẩy trắng răng được không? Ai phù hợp? Ai không phù hợp? Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc đó. Cùng tìm hiểu nào!

Ai phù hợp để tẩy trắng răng?

Các chuyên gia cho biết, phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với:

  • Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh cấp độ nhẹ
  • Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm
  • Những ai có nhu cầu muốn làm trắng răng

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được kiểm duyệt là an toàn với người dùng. Theo một cuộc khảo sát thì có đến 95% người hài lòng với kết quả sau khi điều trị. Các chuyên gia còn cho biết do cấu trúc men răng của mỗi người mỗi khác nên mức độ trắng sáng của răng sẽ khác nhau.

Đối tượng nào không phù hợp để tẩy trắng răng?

Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để làm trắng răng. Nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt thì không thể sử dụng dịch vụ này. Sau đây là một số trường hợp không thể tẩy trắng:

  • Răng bị nhiễm tetra: biểu hiện thường thấy là răng có màu nâu xám. Đối với trường hợp này thì răng không thể tẩy trắng, nếu bạn muốn răng mình thẩm mỹ hơn thì có thể bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Khi bạn đang bị các bệnh răng miệng như sâu răng, nha chu,… thì phải điều trị hết hoàn toàn rồi mới tẩy trắng.
  • Phụ nữ mang thai thì không nên tẩy trắng răng.
  • Khi bạn đang niềng răng thẩm mỹ thì cũng không nên tẩy trắng răng.
  • Miếng trám, bọc răng sứ không có tác dụng với thuốc tẩy trắng. Nếu muốn giống màu với răng thật thì 2 tuần sau khi tẩy trắng, bạn có thể trám lại hoặc làm lại sứ.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: