Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thông thường, giá cấy ghép implant ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau, nhưng với các phòng khám uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho bạn mức giá vừa phải và chính xác nhất. Bác sĩ sẽ báo cho bạn mức giá cụ thể trước khi thực hiện cấy ghép implant.

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Cấy ghép implant có hai thành phần cơ bản và mỗi thành phần đều có cơ cấu giá riêng:

  • Đầu tiên, đó là giá của trụ implant và abutment, đây là một loại vật liệu cấy ghép tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, hai thành phần này sẽ tích hợp vào nhau, đóng vai trò như một chân răng và có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Thành phần thứ hai, đó chính là giá của mão răng sứ. Thông thường thì vật liệu của mão răng sứ được làm bằng kim loại hay các loại sứ khác nhau như sứ titanium, Ziconia, cercon,… Mão răng sứ này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó, đóng vai trò là một thân răng, úp vừa khít sát lên đầu trên của trụ Abutment.

Có thể có các chi phí khác phát sinh, ví dụ như việc sử dụng vật liệu ghép xương nhân tạo trong quá trình phẫu thuật có thể làm gia tăng chi phí. Tuy nhiên, việc ghép xương khi cấy ghép implant chỉ xảy ra khi xương hàm của bạn đã bị tiêu quá nhiều, không đủ dày hoặc quá mềm.

Giá cấy ghép một implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

*Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Với những thông tin có liên quan đến giá cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền, Nha Khoa Sài Gòn B.H mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Hiện nay, nha khoa đang có chương trình ưu đãi giảm 25% trọn bộ cấy ghép implant Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký ưu đãi, quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0942.563.565; đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: