Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ tẩy trắng bạn lựa chọn và cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng.

Hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ngoài phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà khoa còn phụ thuộc vào cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Ước tính thời gian duy trì hiệu quả sau tẩy trắng răng

Thông thường, nếu bạn tẩy trắng răng bằng công nghệ cao cấp, hiệu quả duy trì sẽ được trong vòng 3 đến 4 năm. Nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh thì kết quả này thậm chí duy trì được hơn 4 năm. Khi tẩy răng tại các nha khoa tốt, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc răng miệng tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

Cách chăm sóc răng miệng của bạn chưa thực sự tốt hoặc tình trạng răng miệng không khỏe mạnh, chế độ ăn uống chưa phù hợp hiệu quả tẩy trắng răng sẽ chỉ duy trì được trong vòng 2 đến 3 năm. Như vậy, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc cực kì nhiều vào cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Trong trường hợp cả cách chăm sóc răng miệng lẫn công nghệ tẩy trắng răng chưa thực sự tốt thì sau khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi bạn đã cần phải đi tẩy trắng răng lần kế tiếp.

Để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống lành mạnh để có thể duy trì kết quả trắng răng lâu dài.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: