Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tham khảo một số loại răng sứ nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay để ước tính bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

Để ước tính chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo giá một số loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay. Chi phí bọc răng sứ được quyết định phần lớn bởi giá răng sứ mà bạn lựa chọn.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, các loại răng sứ được dùng phổ biến nhất là răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ bán quý, răng sứ kim loại quý, răng sứ toàn sứ Zirconia, răng sứ toàn sứ Cercon, răng sứ toàn sứ Ceramill. Các loại răng sứ này có ưu điểm riêng, mức độ cao cấp cũng khác nhau.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền theo từng loại răng sứ?

Mỗi loại răng sứ có sự khác biệt về giá thành. Để ước tính được bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bạn cần nắm được giá răng sứ trước. Hiện nay, răng sứ kim loại thông thường có giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu/đơn vị răng. Răng sứ titan có giá từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu/đơn vị răng. Răng sứ bán kim quý, răng sứ kim quý có giá thành phụ thuộc vào giá kim quý trên thị trường tại thời điểm bạn bọc răng sứ.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Giá răng sứ toàn sứ thường cao hơn giá răng sứ kim loại. răng sứ toàn sứ Zirconia có giá khoảng 4,5 triệu/đơn vị răng. răng sứ toàn sứ Cercon có giá thành trên 6 triệu/đơn vị răng. răng sứ toàn sứ Ceramill giá thành rơi vào khoảng 5,5 triệu/đơn vị răng.

Từ căn cứ giá thành loại răng sứ, bạn có thể ước tính được 80% đến 90% chi phí cho dịch vụ bọc răng sứ. Để có con số chính xác về bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bạn cần tới trực tiếp phòng nha để được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: