Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hàm răng bạn lệch lạc, nhiễm màu và bạn đang băn khoăn không biết giải pháp nào sẽ là lựa chọn tốt nhất? Vì trường hợp của mỗi người một khác nhau nên bạn cần chọn giải pháp phù hợp riêng cho mình. Cùng tham khảo những giải pháp sau nhé!

Răng sứ mà bị mẻ, vỡ thì phải làm sao?

Đối với răng lệch lạc

Nếu các răng lệch lạc nhiều thì chỉnh nha niềng răng là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. Chỉnh nha niềng răng là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí. Niềng răng chỉnh sửa được những lệch lạc nghiêm trọng. Kết quả đạt được là hàm răng đều đẹp, khớp cắn hoàn hảo.

Giải pháp cho hàm răng mọc lệch, nhiễm màu

Thời gian nắn chỉnh răng khoảng từ 18 – 24 tháng nhưng hiệu quả duy trì suốt đời. Có 2 phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài invisalign.

Nếu chỉ lệch lạc có vài răng thì bọc sứ là giải pháp nhanh nhất, chỉ mất khoảng 2 – 4 lần hẹn là bạn đã có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc răng tùy theo mong muốn của mình, bọc răng sứ có thể thay đổi hình dáng và kích thước của răng. Tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 5 – 20 năm.

Giải pháp cho hàm răng mọc lệch, nhiễm màu

Răng nhiễm màu

Răng nhiễm màu có 2 phương phá[ để khắc phục là tẩy trắng và bọc sứ thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng hiệu quả, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ tại phòng khám và 7 ngày tại nhà. Hiệu quả của tẩy trắng răng có thể duy trì từ 2 – 3 năm. Để duy trì độ trắng sang cho răng đòi hỏi bạn cần phải hạn chế một số loại thực phẩm có màu như: Cà phê, trà, thuốc lá,…

Giải pháp cho hàm răng mọc lệch, nhiễm màu

Bọc răng sứ được áp dụng cho những trường hợp răng nhiễm màu do dùng kháng sinh hoặc nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Giải pháp cho hàm răng mọc lệch, nhiễm màu

Răng vừa nhiễm màu vừa lệch lạc

Nếu răng bạn vừa bị lệch lạc vừa bị nhiễm màu thì bạn cần một phương pháp điều trị kết hợp, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn dựa trên tình trạng thực tế của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết hơn.

– Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

– Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Xem thêm:

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Ưu nhược điểm của các loại răng sứ hiện nay

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: