Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Brite Smile ra đời đã tạo ra một bước phát triển mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, đang rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu.

tẩy trắng răng để có nụ cười rạng rỡ

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới của Mỹ, đã được ADA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Brite Smile xóa sạch các vết ố vàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn cho răng và nướu, không gây đau hay ê buốt. Cho đến thời điểm này, Brite Smile được xem là công nghệ ưu việt nhất được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

 

Brite Smile – giải pháp tẩy trắng răng trong 1 lần duy nhất

Với luồng ánh sáng xanh đặc biệt nhẹ dịu đi xuyên qua lớp men răng và thấm sâu vào ngà răng phá vỡ hoàn toàn kết cấu các sắc tố bên trong làm cho răng trắng lên trong khoảng thời gian chỉ 1 giờ.  Gel tẩy trắng kích thích quá trình loại bỏ các sắc tố diễn ra nhanh hơn nhưng không làm mòn men răng.

tẩy trắng răng không ê buốt

Điều trị 1 lần duy nhất, hiệu quả cao: Khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Brite Smile loại bỏ hầu như triệt để các sắc tố xỉn màu chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Đảm bảo an toàn, không đau, không ê buốt: Brite Smile chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô mền xung quanh, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc men răng nên đảm bảo an toàn, không những không gây đau hay ê buốt mà còn làm săn chắc mô nướu.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng dễ dàng hơn với công nghệ Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: