Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của y khoa thì răng khểnh, răng hô hay hai hàm răng không khít được xem là bệnh của răng miệng.

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Vì mỗi răng trong khoang miệng đều có những chức năng riêng. Với những chiếc răng mọc lệch, khập khểnh thì chức ăn nhai không được đảm bảo. Làm sai lệch khớp cắn ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ gương mặt.

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện nay, việc sở hữu hàm răng thẳng đều không còn chỉ là mơ ước xa vời nữa, bác sĩ chỉnh nha sẽ giúp sắp xếp lại những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng. Giúp bạn tự tin hơn với hàm răng của mình

Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều

Mục đích của chỉnh nha niềng răng là giúp các răng về đúng vị trí cân đối, đảm bảo tính cân xứng giữa 2 hàm răng, giúp việc ăn nhai thuận tiện hơn, phòng tránh bệnh răng miệng và cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt.

Trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim nhằm đánh giá tình trạng răng miệng, xương hàm và cung hàm để đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài phù hợp riêng với từng người nhằm đảm bảo tính chính xác khi gắn các mắc cài lên răng.

Sau khi thiết kế mắc cài xong bác sĩ sẽ gắn lên răng của bạn và bắt đầu quá trình nắn chỉnh răng.

Vì sự dịch chuyển giữa các răng được tạo ra bởi lực kéo cơ học của dây thun nên không gây đau đớn như tác động phổ biến của lực cơ học vẫn tạo ra. Chính vì vậy, các dây thun kết nối sẽ giúp răng di chuyển, phối hợp hài hòa với nhau. Chỉ đến khi nào trật tự sắp xếp giữa chúng ổn nhất thì việc niềng răng mới đạt yêu cầu.

Trong quá trình niềng răng, có những giai đoạn bác sĩ sẽ cần sự hỗ trợ của bệnh nhân như đeo thun tại nhà hoặc đeo các khí cụ mặt ngoài…nhằm tăng lực kéo của dây cung. Bạn nên tuân thủ để có kết quả hoàn hảo nhất.

Sau khoảng 18 – 24 tháng bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền?

Cần lưu ý gì khi chỉnh nha niềng răng?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: