Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Quyết định thay thế răng bị mất bằng implant nha khoa là một sự đầu tư tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng và cho ngoại hình của bạn.

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa giờ đây là chuẩn mực cho điều trị mất răng. Tốt hơn mão răng và cầu răng, implant có vẻ ngoài, cảm giác và chức năng giống như răng thật. Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương do mất chân răng gây ra và không đòi hỏi phải mài những răng kế bên.

Cấy ghép implant có giá bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của implant

Giải pháp cấy ghép implant nha khoa thay thế chân răng nguyên thủy, trong khi các răng lân cận lành mạnh vẫn còn nguyên vẹn mà không cần phải bị mài thấp.

Quy trình cấy ghép implant tổng quát

Quy trình cấy ghép implant tổng quát

Không phải mọi implant đều được tạo ra giống nhau

Độ chính xác tuyệt đối từ Thụy Sỹ: Có rất nhiều lý do để bạn có thể tuyệt đối yên tâm với các thành phần chính hãng của Thụy Sỹ. Straumann là một công ty implant nha khoa hàng đầu với bề dày nghiên cứu và phát triển trên 60 năm, đã dành được sự tin tưởng của các bác sĩ nha khoa và bệnh nhân trên toàn thế giới. Đó chính là lý do tại sao Implant Straumann là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc thay thế chiếc răng bị mất của bạn.

Nha sĩ của bạn tin cậy Straumann bởi vì họ không muốn hạ thấp các sản phẩm họ chọn để điều trị cho bệnh nhân. Cũng giống như bạn lựa chọn nha sĩ, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn nhà sản xuất implant nha khoa. Hầu hết bệnh nhân không biết rằng có thể có những sự khác biệt quan trọng giữa các hệ thống implant nha khoa, bao gồm sự khác nhau về chất lượng, công nghệ và nghiên cứu khoa học.

Với sự phổ biến ngày càng nhiều của implant nha khoa, hiện có nhiều hệ thống implant “nhái” giá thấp của nhiều nhà sản xuất. Những implant này có thể không được sản xuất với cùng kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng như implant Straumann.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: