Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nếu như bạn bị mất răng ở độ tuổi còn trẻ nghĩa là bạn gặp phải vấn đề không may mắn. Mất răng chính là sự thiệt hại cho hàm răng, làm suy giảm chức năng ăn nhai của bạn. Bạn nên tìm hiểu về giải pháp phục hình trồng răng giả để thay thế vị trí mất răng. Trước khi bạn chọn lựa dịch vụ, bạn nên khảo sát kỹ về trồng răng ở Biên Hòa giá bao nhiêu ?

rang_su_tham_my

Hình minh họa răng gả

Vì sao nên chọn trồng răng giả khi mất răng?

Như các bạn biết rằng nếu chúng ta mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng là điều thiệt hại cho sức khỏe hàm răng, chức năng ăn nhai bị suy yếu. Bên cạnh đó nếu thời gian mất răng để kéo dài có thể dẫn đến di chứng tiêu xương hàm, dẫn đến tình trạng các răng còn lại tự dịch chuyển.

Khi bạn mất răng bạn nên nhanh chóng tìm hiểu về các giải pháp phục hình răng giả để cải thiện ngay tình trạng này. Hiện tại có ba giải pháp phục hình để bạn chọn lưa: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Tốt hơn hết bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được nha sĩ kiểm tra tình trạng mất răng như thế nào mới có tư vấn chuyên sâu hơn về dịch vụ này.

Cách phương pháp trồng răng giả

Mỗi phương pháp đều có ưu – nhược điểm khác nhau, vì vậy bạn hãy lựa chọn giải pháp mà bạn xem là thích hợp với chính mình.

Đối với hàm tháo lắp có nhiều bệnh nhân sử dụng khi mất răng số lượng lớn, đa số ở người cao tuổi thường dùng. Chi phí cho giải pháp này không quá cao. Người sử dụng răng giả bằng hàm tháo lắp có thể tiện lợi tháo ra vệ sinh hàng ngày. Tuy nhiên giải pháp này vẫn chưa can thiệp triệt để tình trạng mất răng vĩnh viễn.

trong_rang_gia

Các phương pháp trồng răng giả

Nếu bạn có tính thẩm mỹ cao bạn có thể chọn phục hình răng giả bằng cầu răng sứ. Bác sĩ sẽ sử dụng những chiếc răng sứ gắn liền nhau tạo thành cầu răng để thay thế vị trí mất răng. Hình thức này mang tính thẩm mỹ cao vì răng sứ nhìn vào rất khó phân biệt là răng giả.

Nhưng nói đến sự hoàn hảo phải nói đến trồng răng implant, các bạn sẽ được sở hữu chiếc răng giả có đủ chân răng và thân răng nếu chọn lựa hình thức cắm ghép implant này. Nhờ vậy chiếc răng sẽ đảm bảo ăn  nhai tốt và độ bền sẽ cao, đặc biệt sẽ giảm nguy cơ bị tiêu xương hàm.

Để chốt được chi phí trồng răng giả cụ thể hơn thì lời khuyên dành cho bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn đầy đủ bảng giá các gói dịch vụ trồng răng giả hiện hành.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: