Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một nhu cầu làm đẹp nụ cười được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái nữ. Nhiều bạn tự mua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà để thực hiện. Nhưng làm thế nào để làm trắng răng một cách an toàn bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà?

 

Cẩn thận với kem làm trắng răng tại nhà

tác dụng của kem tẩy trắng răng

Một số loại kem đánh răng làm trắng có chứa hoạt chất đánh bóng và nhẹ nhàng loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt răng do việc sử dụng các chất phẩm màu gây ra. Các sản phẩm làm trắng chuyên nghiệp có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide giúp làm sáng màu răng.

Tuy kem đánh răng làm trắng răng thường khá an toàn để sử dụng hàng ngày, nhưng sử dụng quá nhiều cũng có thể làm mòn men răng. Có một số trường hợp mua phải các sản phẩm tẩy trắng răng không rỏ nguồn gốc, nồng dộ hydrogen cao để làm trắng răng tại nhà có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như răng bị ê buốt, nướu bị sưng đỏ và nghiêm trọng hơn là bị mòn men răng hay nướu bị bỏng rát…

 

Tham khảo lời khuyên của bác sĩ

bác sĩ tư vấn

Bạn có thể áp dụng bất kì phương pháp nào để loại bỏ các vết bẩn trên răng và có hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không cẩn thận có thể gây tổn hại đến răng. Vì vậy, áp dụng phương pháp phù hợp là một bước khá quan trọng để tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao. Để biết rõ về những giải pháp tẩy trắng răng, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn trước khi điều trị, lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Nguy cơ gặp các rủi ro cao

rang-bi-e-buot-phai-lam-sao-1

Hiện tượng răng bị ê buốt là tác dụng phụ thường thấy ở những người tẩy trắng răng. Mặc dù độ nhạy cảm này chỉ là tạm thời thường chỉ kéo dài một vài ngày là hết.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chất tẩy trắng răng có thể gây viêm và kích thích các mô nướu làm chúng bị xưng đỏ… Nghiêm trọng hơn, nếu bạn quá lạm dụng thuốc tẩy làm răng của bạn có thể không trắng đều gây mất thẩm mỹ hơn.

 

Xem thêm:

Tại sao tẩy trắng răng không nên hút thuốc lá

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: