Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trám răng là phương pháp phục hồi răng hư tổn hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên có không ít bệnh nhân băn khoăn không biết trám răng sâu có cần thiết lấy tủy không? Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Trám răng có cần thiết lấy tủy không?

Trám răng là một phương pháp nha khoa khá đơn giản giúp phục hình các răng bị mẻ, thưa, gãy, vỡ hay sâu hiệu quả. Việc xác định trám răng có phải lấy tủy hay không là phụ thuộc vào việc tủy có bị viêm hay không; nếu tủy không bị viêm thì không cần thiết phải điều trị tủy.

Răng sâu

Sâu răng chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng viêm tủy. Một khi tủy đã bị viêm mà không được điều trị kịp thời thì sẽ gây áp xe răng và hậu quả cuối cùng là mất răng.

Quá trình trám răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H diễn ra như thế nào?

Khám và tư vấnbác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn để đánh giá mức độ răng hư hại và lên lược đồ điều trị cụ thể.

Lấy mô bệnh, đưa và tạo hình chất trám trên răng

Vệ sinh răng miệng

Sau khi xác định tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành lấy hết mô bệnh và đưa chất trám lên răng. Vật liệu trám mà bạn lựa chọn sẽ được bác sĩ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình như răng thật.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi trám răng

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng và những điều nên hay không nên làm để đảm bảo vết trám được lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942.563.565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: